Lý do khách hàng quyết định mua căn hộ Xanh Tiêu chuẩn Leed – Diamond Lotus Lake View

Anh/chị luôn đặt ra cho mình câu hỏi? Có rất nhiều căn hộ tại sao phải mua căn hộ xanh theo chuẩn Mỹ (LEED) sau đây là những lý do mà Rất nhiều khách hàng quyết định mua:

  1. Căn hộ xanh theo chuẩn Mỹ (LEED) là căn hộ xanh theo xu thế của thế giới, lần đầu tiên tại Việt Nam (anh/chị sẽ là người dẫn đầu trong 2-3 năm tới)
  2. Vị trí căn hộ thu cả CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN vào tầm mắt, ngắm pháo hoa ngay tại nhà trong dịp lễ tết.
  3. Diamond Lotus Lake View từ thiết kế, thi công, vận hành, quản lý theo chuẩn Mỹ (LEED) luôn quan tâm đến sức khỏe của cộng đồng cư dân trong căn hộ, Chi phí khi vận hành (tiền điện, nước, năng lượng) GIẢM 20%-40% so với căn hộ thường.
  4. Vườn thiền NGŨ PHÚC trên không ZEN LOTUS GARDEN 3000m2, cư dân dự án ai cũng được thưởng thức vị trí đẹp nhất mà dự án có được TÍNH NHÂN VĂN TRONG CĂN HỘ.
  5. Có nhiều cây xanh xung quanh căn hộ, lấy 100% ánh sáng tự nhiên, khí tươi, nắng, gió vào nhà tốt cho sức khỏe cư dân, SỨC KHỎE LÀ VÀNG.
  6. Phương thức thanh toán chưa từng có từ trước tới giờ, rất linh hoạt chỉ thanh toán 15% đợt 1.
  7. Số lượng căn hộ Xanh theo chuẩn Mỹ (LEED) rất hiếm trên thị trường + CHI PHÍ khi vận hành thấp + CÂY XANH NHIỀU và môi trường sống “an lành” là NƠI HÀNG NGÀN NGƯỜI MUỐN VỀ” cho nên giá cho thuê và giá bán lại rất cao, khi sống trong căn hộ xanh thể hiện được đẳng cấp giới thượng lưu. Ngoài ra CĂN HỘ XANH theo chuẩn Mỹ (LEED) làm gia tăng giá trị tài sản cho anh/chị rất lớn.

tong-the-1

=> Giá trị cốt lõi của căn hộ xanh theo chuẩn Mỹ (LEED) – Diamond Lotus Lake View luôn chăm chú đến sức khỏe tốtchi phí khi vận hành thấp, giáo dục con trẻ tốt, An ninh và gia tăng giá trị tài sản cao cho khách hàng mà căn hộ khác không có.
Hãy đến tham quan căn hộ mẫu rồi chọn căn cho mình, đến càng sớm vị trí càng đẹp.

Gọi ngay 0902 167 839  hoặc đăng ký tại form để nhận giá và tham quan căn hộ mẫu

ĐĂNG KÝ NHẬN GIÁ VÀ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *