CHỦ ĐẦU TƯ

avatar-anhtam-vuong

ÔNG TRẦN TAM
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị.
PHUC KHANG CORPORATION.

Kể từ ngày thành lập, Phuc Khang Corporation đã trải qua nhiều thăng trầm của thị trường, nhưng với lòng yêu nghề, sự đồng hành của Quý đối tác thân tín và sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng đã giúp chúng tôi vươn mình trở thành một thương hiệu Bất động sản uy tín như hôm nay.

Phúc Khang luôn trân trọng và biết ơn các bạn đồng nghiệp đầy nhiệt huyết tuổi trẻ cùng đội ngũ sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản đang ngày đêm sát cánh để tạo dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm bằng cả trái tim, Phúc Khang không ngừng nghiên cứu và sáng tạo các giải pháp đầu tư, các sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và dịch vụ Bất động sản đáp ứng nhu cầu thiết thực của thị trường. Chúng tôi tự hào mở lối đi riêng, kiến tạo những giá trị khác biệt, nhân văn và giàu bản sắc văn hóa truyền thống nhằm đem lại sự gia tăng lợi ích không ngừng cho khách hàng và đối tác.

Trong chiến lược phát triển 5 năm, 2015 -2020, Phúc Khang Corporation sẽ tiếp tục khẳng định giá trị nội tại của thương hiệu qua hàng loạt sản phẩm căn hộ cao cấp, các đô thị hiện đại.

Dẫu rằng còn nhiều khó khăn phía trước nhưng với bản lĩnh và ý chí kiên định, chúng tôi tự tin tạo dựng một hệ thống hoạt động chuyên nghiệp và có chiều sâu. Đây là yếu tố giúp Phuc Khang Corporation phát triển lớn mạnh, giàu nhân văn và bền vững.

Thay mặt Phuc Khang Corporation, tôi trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hãy tiếp tục bước song hành và gặt hái thành công cùng chúng tôi.

CHÚNG TÔI LÀ PHÚC KHANG

tapthepk

taptheaodotapthelangsen

thoitrang

0b52626b5e4dbd13e45cCÂU CHUYỆN CỦA HẠT MẦM

mam

Như những chồi non được gieo trồng trong môi trường khắc nghiệt, nhưng với ý chí bền bỉ và khát vọng vươn lên, chồi non ngày nào đã bám chặt vào đất, len lỏi rễ vào những khe đá, tập trung tìm kiếm nguồn nước ngọt hiếm hoi để sinh tồn. Và như một món quà cho sự nỗ lực không ngừng, chồi non ấy giờ đây đã vụt phát triển trước nắng và gió… đã cho bóng mát và rộ nở hoa thơm.… Đó cũng là câu chuyện của Phúc Khang..Chuyện của hạt mầm trong vùng đất sỏi.

Năm 2009, khi mà thị trường BĐS trầm lắng với vô vàn những khó khăn, thì sự ra đời của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của đội ngũ sáng lập. Nhưng với lòng yêu nghề, nhiệt huyết tuổi trẻ và bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản. Chúng tôi đã vượt qua những gian khó của thị trường và bước đầu tạo được những thành công trong việc gầy dựng một thương hiệu Bất động sản cho mọi người và vì mọi người.

Có thể nói, trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển (2009-2015), thương hiệu Phúc Khang gắn liền với tiêu chí “Bước song hành – Bước thành công”, đã và đang được khách hàng quan tâm, tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn trong phân khúc đất nền giá bình dân.

Bằng những nỗ lực và cố gắng vượt bậc, Phúc Khang hôm nay đã mang một diện mạo hoàn toàn mới: Một đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm; Một ban lãnh đạo sáng tạo và tự tin; Một hệ thống hoạt động không ngừng mở rộng và hàng ngàn niềm tin của khách hàng, đối tác không ngừng gia tăng… Tất cả những yếu tố đó đã gắn chặt và cùng góp phần vào việc đưa con tàu Phúc Khang liên tiếp gặt hái thành công.

  • Định hướng phát triển

cot-loi-gia-tri

Hệ thống công ty thành viên hiện tại của Phúc Khang Corp.

diamond-lotus-cong-ty-thanh-vien

Trên tầm cao mới, Phúc Khang Corporation kiên định với sứ mệnh “Kiến tạo các đô thị xanh, văn minh, hiện đại; xây dựng cộng đồng giàu tính nhân văn, truyền thống,có tính kết nối toàn cầu, giúp mọi người đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình và thật dễ dàng sở hữu”Trên tầm cao mới, Phúc Khang Corporation kiên định với sứ mệnh “Kiến tạo các đô thị xanh, văn minh, hiện đại; xây dựng cộng đồng giàu tính nhân văn, truyền thống, giúp mọi người đầu tư hiệu quả, an cư thuận tiện, nghỉ dưỡng thanh bình và thật dễ dàng sở hữu”